• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Cam Thượng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ - CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM THƯỢNG THĂM HỎI TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, THƯƠNG BỆNH BINH NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ 27/7

Nhân kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), thực hiện Công văn số 352/ LĐLĐ ngày 14/7/2022 của Liên đoàn Lao động TP Hà Nội về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7/2022. Chiều ngày 26/7/2022, Chi bộ - công đoàn trường tiểu học Cam Thượng đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 3 gia đình thương binh, bệnh binh, chất độc da cam tại 3 gia đình nhà đồng chí Phan Thị Lan Anh, đồng chí Phan Thị Minh Lý và gia đình đồng chí Nguyễn Thị Huy Du có bố đẻ, chồng là các thương bệnh binh, mắc chất độc da cam.

Tới thăm hỏi các gia đình chính sách có đồng chí Lê Thị Thơm – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phùng Thế Hiến- Phó hiệu trưởng, đồng chí Phan Văn Hồng – Chủ tịch công đoàn. Nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, trân trọng những cống hiến của các thương binh, bệnh binh, gia đình có người mắc chất độc da cam; ân cần động viên các gia đình Ông Phan Ngọc Đảo, ông Nguyễn Văn Nam, ông Nguyễn Huy Tắc tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Đây là hoạt động hết sức thiết thực, tri ân với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của chi bộ, công đoàn trường tiểu học Cam Thượng đối với các gia đình thương bệnh binh, gia đình mắc chất độc da cam trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc.

Một số hình ảnh

 


Tác giả: Trường Tiểu Học Cam Thượng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 32
Hôm qua : 26
Tháng 11 : 1.446