Thông báo về việc thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 trong tình hình mới

THÔNG BÁO

Về việc thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 trong tình hình mới

Kính gửi:

Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS, PTCS.

Phòng Giáo dục và Đào tạo nhận được Thông báo số 24/TB-UBND ngày 07/01/2022 của UBND Thành phố về Đánh giá cấp độ dịch trong phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội (file kèm theo). Thực hiện Công văn số 4322/SGDĐT-CTTT ngày 20/12/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19, thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 trong tình hình mới. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong các cơ sở giáo dục, Phòng Giáo dục và Đào tạo thông báo các đồng chí Hiệu trưởng các trường THCS căn cứ tình hình thực tiễn, nếu cấp độ dịch tại địa bàn:

- Chuyển sang cấp độ 3, cấp độ 4 thì linh hoạt điều chỉnh kịp thời phương án từ dạy, học trực tiếp sang dạy, học trực tuyến.

- Có mức độ dịch cấp độ 1, cấp độ 2 thì cho học sinh khối 9 tiếp tục học trực tiếp theo kế hoạch.

Thời gian thực hiện kể từ ngày 10/01/2022 (thứ Hai) cho đến khi có thông báo mới.

Trân trọng!