Sunday, 27/09/2020 - 08:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Cam Thượng

NGÀY ĐẦU ĐẾN TRƯỜNG CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TH CAM THƯỢNG SAU THỜI GIAN NGHỈ DỊCH

Sáng ngày 11/5/2020, tiết trời mát mẻ, các con HS trường TH Cam Thượng nô nức đến trường trong niềm vui hân hoan sau 3 tháng nghỉ phòng tránh dịch Covid-19. Găp bạn bè, thầy cô, được nghe cô giáo giảng, được viết những nét chữ trên bảng khiến bạn nào cũng thích thú.

          Công tác đón HS được nhà trường chuẩn bị chu đáo, cẩn thận, từ khâu vệ sinh, khử khuẩn đến các trang thiết bị y tế phục vụ cho việc đo thân nhiệt, sát khuẩn tay...

          Cổng trường rộng mở đón các con, ngay ngoài cổng có 02 GV hướng dẫn cho HS vào lớp theo hai khu vực rất khoa học.Cùng với sự phối hợp của chính quyền địa phương, Hội Phụ nữ, Đội An ninh, Đoàn thanh niên xã...giúp phân luồng giao thông nên không có cảnh ùn tắc ở khu vực cổng trường. Trên lớp GVCN cùng sự hỗ trợ của nhân viên nhà trường, các GV bộ môn tiến hành đo thân nhiệt và ghi chép vào sổ theo dõi y tế.

          Bài phát thanh tuyên truyền hướng dẫn phòng chống dịch của cô Tổng phụ trách vang lên nhắc nhở các con luôn luôn giữ vệ sinh và ghi nhớ các cách phòng chống dịch covid-19.

          Ngày đầu đi học cũng là thứ Hai đầu tuần, GV và HS tổ chức Lễ chào cờ tại lớp trong không khí trang nghiêm. Các con hát Quốc ca, Đội ca dưới lá cờ Tổ quốc đỏ thắm, thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc.

          Một số hình ảnh:

 

 

                                                                                                                 Nguồn tin: Phùng Hải Phong - PHT

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 54
Tháng 09 : 296
Năm 2020 : 4.380