Tuesday, 01/12/2020 - 06:42|

Ủng hộ đồng bào Miền Trung và Tiếp bước em đến trường

Để chia sẻ khó khăn với người dân miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt. Trường Tiểu học Cam Thượng đã kêu gọi sự chung tay của cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh.

Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang chịu thiên tai lũ lụt, trường Tiểu học Cam Thượng  đã phát động quyên góp ủng hộ.

Tại buổi phát động, các thầy cô giáo cùng các em học sinh ở từng khối lớp đã ủng hộ bằng tiền mặt, mong muốn chia sẻ bớt những khó khăn với các em học sinh và đồng bào miền Trung sau cơn hoạn nạn.

Hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa này cũng góp phần vào những hoạt động nhân ái của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn Xã Cam Thượng , cùng hướng về miền Trung thân yêu, đồng thời giáo dục lòng yêu thương, chia sẻ khó khăn với đồng bào của các em học sinh./.

Một số hình ảnh trong trương trình ủng hộ:

Năm 2020 : 4.992