Saturday, 22/02/2020 - 05:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Cam Thượng

Tập huấn PCCC & cứu nạn, cứu hộ Năm học 2019 – 2020

 Sáng 23-8-2019, tại Trường Tiểu Học Cam Thượng, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ  đã tổ chức lớp tuyên truyền, tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho hơn 100  đồng chí là  CB-GV-NV của 3 nhà trường trên đị bàn xã Cam Thượng trước thềm năm học mới 2019-2020.

TOÀN CẢNH BUỔI TẬP HUẤN

 Lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ  nhằm giúp giáo viên các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở  toàn huyện nâng cao hiểu biết về pháp luật, kiến thức, kỹ năng để làm tốt vai trò, trách nhiệm trong phòng cháy, chữa cháy tại nơi công tác.

Đồng thời, các thầy, cô giáo cũng tham gia tuyên truyền cho các em học sinh về công tác phòng cháy, chữa cháy lồng ghép vào chương trình giảng dạy, hoạt động ngoại khóa trong năm học mới.

Các báo cáo viên là cán bộ Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã thông báo về tình hình và phân tích nguyên nhân gây cháy, nổ trên địa bàn huyện đến các học viên. Bên cạnh đó, các kiến thức về phòng cháy, chữa cháy và thoát hiểm tại các cơ sở giáo dục cũng được các báo cáo viên truyền đạt thông qua hình thức sinh động, dễ hiểu, dễ áp dụng vào thực tế.

Ngoài việc học lý thuyết, các học viên được giới thiệu về các thiết bị chữa cháy cơ bản và trực tiếp tham gia thực hành chữa cháy, cứu người bị nạn tại cơ sở giáo dục.

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng 02 : 321
Năm 2020 : 554