Thứ hai, 18/11/2019 - 00:56|

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 29-05-2019, trường TH Cam Thượng đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Cô Lê Thị Thơm - Hiệu trưởng nhà trường đã nêu ra những thành tích nổi bật của học sinh và giáo viên trong năm học vừa qua mà cô và trò trường TH Cam Thượng đã đạt được

Trong năm học qua nhà trường tham gia đầy đủ các cuộc thi viết chữ đẹp, tiếng anh; TDTT… và kết quả như sau: cấp trường 77 em đạt; cấp huyện đạt 4 em trong đó (4 giải kk )

Thi giáo viên dạy giỏi đã được nhà trường đặc biệt quan tâm. Năm học 2018- 2019, nhà trường đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường với sự tham gia của 100% GV và dạy đủ các môn học: Kết quả đã chọn được GV đạt giải nhất tham gia hội thi cấp huyện: (Cô Kiều Thị Thúy Hằng  đạt giải nhất cấp trường ) ; Kết quả hội thi cấp huyện:  đạt giải Ba cấp huyện.

Dưới đây là một số hoạt động của học sinh và giáo viên trong ngày lễ bế giảng

Năm 2019 : 1.493