• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Cam Thượng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI THIẾU NHI TUYÊN TRUYỀN SÁCH HÈ NĂM 2020

Các em học sinh trường Tiểu học Cam Thượng tham gia "Hội thiếu nhi tuyên truyền sách hè năm 2020

Ban chỉ đạo hè huyện Ba Vì (Hà Nội) vừa tổ chức hội thi Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè năm 2020 với chủ đề “Việt Nam - Đất Nước - Con Người”.

Tham gia hội thi có các đội đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đối tượng tham gia là các em học sinh cấp tiểu học  trên địa bàn huyện có năng khiếu hoặc có khả năng tuyên truyền giới thiệu sách trong quá trình sinh hoạt hè tại địa phương. Mỗi đội đã trải qua 3 phần thi: giới thiệu đội hình, giới thiệu sách và  năng khiếu.

    Với chủ đề “Việt Nam - Đất Nước - Con Người” các em học sinh Trường Tiểu học Cam Thượng đã tuyên truyền giới thiệu cuốn sách " Kể chuyện về Bác Hồ"

 Hội thi là dịp để các em học sinh trường TH Cam Thượng  hiểu hơn về Việt nam - Đất nước - Con Người , để từ đó các em có ý thức rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Bên cạnh đó, hội thi còn giúp các em học sinh trường TH Cam Thượng nhận thức được sự cần thiết và tầm quan trọng của sách, báo và thư viện, vai trò của việc đọc và làm theo sách.  các em học sinh trường TH Cam Thượng đã thể hiện không chỉ là những tuyên truyền viên nhỏ tuổi tài năng mà còn là diễn viên nhí với khả năng diễn xuất khi hoá thân vào các nhân vật trong các cuốn sách.

  Một số honhf ảnh trong hội thi:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 33
Hôm qua : 26
Tháng 11 : 1.447