Saturday, 23/01/2021 - 12:22|

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU, KỂ CHUYỆN LỊCH SỬ “TIẾP LỬA TRUYỀN THỐNG” CỦA TRƯỜNG TH CAM THƯỢNG

Chiều ngày 23.10.2020, Trường  Tiểu học Cam Thượng đã tổ chức chương trình giao lưu, kể chuyện lịch sử với chủ đề “Tiếp lửa truyền thống”. Được sự đồng ý của UBND thành phố Hà Nội- Sở GD & ĐT Hà Nội và sự đồng ý của của UBND – Phòng giáo dục đào tạo huyện Ba Vì, Trường Tiểu học Cam Thượng phối hợp với Câu lạc bộ “Nhân chứng lịch sử” tổ chức chương trình giao lưu, kể chuyện lịch sử đầy ý nghĩa. Tham dự chương trình có  Ban giám hiệu Trường Tiểu học CamThượng cùng toàn thể Cán bộ, Giáo viên và học sinh nhà trường.

Chương trình kể chuyện lịch sử thực sự đã tiếp thêm hiểu biết về quá khứ anh dũng, hào hùng của dân tộc cho các con học sinh Trường Tiểu học Cam Thượng. Hy vọng rằng thông qua các chương trình giàu ý nghĩa như thế này, các con học sinh Trường Tiểu học Cam Thượng nói riêng, học sinh trên địa bàn huyện Ba Vì  nói chung có thêm nhiều kiến thức về lịch sử dân tộc để sống đúng, sống tốt, có ý chí vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu

Năm 2021 : 682