TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM THƯỢNG TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ BỒI DƯỠNG CNTT TRỰC TUYẾN CHO GIÁO VIÊN

Tăng cường ứng dụng CNTT trong đổi mới nội dung, phương pháp dạy, học, thi và kiểm tra đánh giá là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ngành GD-ĐT trong năm học 2021 – 2022.

Sau khi tham gia buổi tập huấn trực tuyến CNTT do Phòng giáo dục và đào tạo huyện Ba Vì tổ chức vào ngày 24/08/2021. Dưới sự hướng dẫn của Thạc sỹ Nguyễn Hồng Phong - Giảng viên Trường Bồi dướng Cán bộ Giáo dục Hà Nội, ngày 29/08/2021 trường tiểu học Cam Thượng triển khai chuyên đề CNTT đến 100% giáo viên trong nhà trường. Dưới sự hướng dẫn của  báo cáo viên: Nguyễn Thị Thương Hiền qua phòng zoom meetting.

Tham gia chuyên đề CNTT  có đồng chí Lê Thị Thơm - Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phùng Hải Phong – Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể CBGVNV. Qua buổi bồi dưỡng, các đồng chí CBGVNV trường đã nắm được các nội dung sau:

- Làm trò chơi giúp các em hứng thú trong học tập bằng ứng dụng Kahoot

- Tạo bài kiểm tra trực tuyến từ Google From.

Với sự hướng dẫn tận tình, chu đáo, CBGVNV nhà trường được trao đổi, hướng dẫn rất chi tiết về các nội dung trên. Buổi tập huấn diễn ra trong không khí say mê, hứng thú. Mong rằng CBGVNV nhà trường sẽ phát huy tốt nội dung được bồi dưỡng vào công tác và giảng dạy trong năm học mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI TẬP HUẤN

Đồng chí Lê Thị Thơm - Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Phùng hải Phong - Phó hiệu trưởng tham dự chuyên đề

Tạo bài kiểm tra trực tuyến từ Google From.