HỌP HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN GIỚI THIỆU SÁCH GIÁO KHOA LỚP 1 THEO TRƯƠNG TRÌNH GDPT2018

Ngày  28/12, Toàn bộ Giáo viên Trường Tiểu Học Cam Thượng đã  hội nghị trực tuyến giới thiệu bộ sách giáo khoa (SGK) lớp 1 theo chương trình GDPT 2018.

Theo Giám đốc Sở GD&ĐT TP Hà Nội Chử Xuân Dũng, hội nghị trực tuyến nhằm giới thiệu bộ SGK lớp 1 đã được phê duyệt của Bộ GD&ĐT theo Quyết định 4507, ngày 21/11/2019 về phê duyệt danh mục SGK lớp 1 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông cho cán bộ quản lý, giáo viên tiểu học trên địa bàn TP Hà Nội.

Thông qua việc giới thiệu các bộ sách, sẽ giúp người sử dụng lựa chọn chính xác bộ SGK phù hợp bằng việc giới thiệu đến đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục tiếp cận, làm quen, từ đó có đánh giá đúng về từng cuốn sách, bộ SGK.

Tại hội nghị, các tổng chủ biên, chủ biên, tác giả các cuốn sách thuộc Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, Nhà xuất bản Đại học Sư phạm đã lần lượi giới thiệu những nội dung cơ bản, đặc thù và điểm nổi bật của từng bộ, cuốn sách.

Có 5 bộ sách đã được phê duyệt trong đó có 1 bộ do Nhà xuất bản Đại học sư phạm và 4 bộ còn lại của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Dưới đây bộ sách "CÁNH DIỀU" "Mang cuộc sống vào bài học - Đưa bài học vào cuộc sống". của Nhà xuất bản Đại học Sư phạm

Tiếp theo là 4 bộ sách do Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam

Ngoài SGK, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cũng phát triển bộ SGK điện tử, các tư liệu, tài nguyên số để hỗ trợ giảng dạy cho giáo viên.